Chương trình tình nguyện năm 2015 của Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đăk Nông

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 thành công, Quốc khánh 02/9; Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2014-2015; Thực hiện nghị quyết Chi bộ Chi cục Kiểm lâm. Sáng ngày 02/9/2015, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đăk Nông phối hợp với Đoàn thanh niên Bon kết nghĩa Đăk R’Moan, thị xã Gia Nghĩa triển khai thực hiện trồng cây tạo cảnh quan đường liên thôn tại Bon Kết nghĩa Đăk R’Moan theo Kế hoạch “Tình nguyện hè Chung sức xây dựng nông thôn mới “ tại bon kết nghĩa Đăk R’Moan, xã Đăk R’Moan, thị xã Gia Nghĩa.
Tham gia hoạt động có Cấp ủy, lãnh đạo Chi cục, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đăk Nông và 20 đoàn viên thanh niên của chi đoàn. Cấp ủy, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm đã làm việc với Bon kết nghĩa, tìm hiểu và nắm bắt tình hình tại Bon để có kế hoạch hỗ trợ. Chúc mừng bà con nhân dịp Quốc khánh 02/9. Thời gian tổ chức hoạt động tuy ngắn, nhưng các đoàn viên thanh niên đã tiến hành được các hoạt động bổ ích và thiết thực như: trồng tặng 200 cây Sao, Dầu chất lượng cao trên các con đường của Bon kết nghĩa; tổ chức dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm dọc 2 bên đường đi và quanh nhà văn hóa cộng đồng tại xã Đăk R’Moan, thị xã Gia Nghĩa; giao lưu bóng chuyền với Đoàn thanh niên xã Đăk R’Moan…
Các đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, hăng hái, nhiệt tình với ý thức trách nhiệm cao tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con trong Bon kết nghĩa. Đây là một hoạt động hết sức thiết thực của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đăk nông nhằm chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới tại Bon kết nghĩa ngày càng phát triển, giàu đẹp.
Đặc biệt hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc hơn khi được tổ chức vào dịp cả nước đang hân hoan chào mừng Quốc khánh 02/9.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Trồng cây hai bên đường tại xã Đăk R’Moan

Đoàn viên  thanh niên nhiệt tình tham gia trồng cây

Phát dọn hai bên đường đi tại xã Đăk R’Moan

Giao lưu bóng chuyền với đoàn thanh niên xã Đăk R’Moan

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến, Uỷ viên ban chấp hành Đoàn thanh niên VP Chi cục Kiểm lâm