Công đoàn bộ phận Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong tham gia giải vô địch bóng chuyền nam, nữ huyện Đắk Glong

Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 23/9/2020 của Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Glong, về việc tổ chức giải vô địch Bóng chuyền nam, nữ huyện Đắk Glong lần thứ VIII năm 2020, Công đoàn bộ phận Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong đã đăng ký tham gia nội dung bóng chuyền nam nhằm thi đấu, trao đổi và nâng cao hoạt động thể thao của đơn vị, góp phần chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025. Giải thi đấu gồm 09 đội tham gia.

Đội bóng chuyền nam tham gia giải đấu
          Đội bóng chuyền Nam Hạt Kiểm lâm được thành lập là đội liên quân Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong, lực lượng quản lý bảo vệ rừng của các đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện và sự tham gia hỗ trợ của công chức Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Song và Tuy Đức.

Đội bóng chuyền nam nhận giải
           Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền nam của Hạt Kiểm lâm đã giành giải Ba. Đây là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng của toàn đội. Tham gia giải đấu góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho đơn vị, tạo động lực cho công chức của đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trương Xuân Hùng, Kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong