Thăm hỏi, tặng quà Bon kết nghĩa Đăk R’moan Nhân dịp Noel 2021

Thăm hỏi, tặng quà Bon kết nghĩa Đăk R’moan  Nhân dịp Noel 2021
           Sáng ngày 23/12/2021, Chi cục Kiểm lâm tổ chức thăm hỏi và tặng quà Bon kết nghĩa Đăk R’moan nhân dịp Noel năm 2021. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị.
         Bà Phạm Thị Loan, Phó Chi cục trưởng cùng một số công chức Văn phòng Chi cục Kiểm lâm đến thăm hỏi và chia sẻ niềm vui cùng bà con trong buôn Đăk R’moan, đã trao tặng 167 suất quà, trị giá 8.350.000 đồng đến toàn thể người dân trong Bon. Đồng thời, nắm bắt tình hình an ninh, kinh tế, văn hoá, xã hội, động viên đồng bào trong Bon Đăk R’moan thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đoàn kết, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp, đặc biệt nâng cao ý thức trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19...
         Với sự quan tâm về vật chất, cũng như tinh thần của Chi cục Kiểm lâm, đồng bào trong Bon Đăk R’moan rất vui mừng, phấn khởi, thêm tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước.
          Đây việc làm ý nghĩa, thiết thực, đã góp phần mang đến cho đồng bào trong buôn kết nghĩa một mùa Noel thêm ấm áp, nghĩa tình hơn./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tặng quà tại Bon Đăk R’moan:
Đại diện Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm trao quà, thăm hỏi đồng bào trong Bon kết nghĩa Đăk R’moan
Trao quà Noel cho bà con trong Bon kết nghĩa Đăk R’moan

Tác giả bài viết: Lê Thị Nụ, Phó Trưởng phòng tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng