Trao tiền ủng hộ, quyên góp đến gia đình ông Trần Xuân Quang

Trao tiền ủng hộ, quyên góp đến gia đình ông Trần Xuân Quang
          Ông Trần Xuân Quang, đoàn viên Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm đã đột tử vào sáng sớm ngày 20/6/2023, tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ già yếu, bản thân đã ly hôn, ở trọ một mình và chu cấp nuôi 02 con đang đi học. Với tinh thần “tương thân tương ái”, sẻ chia gánh nặng vật chất với gia đình ông Trần Xuân Quang, ngày 20/6/2023, Công Đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTTN tỉnh Đắk Nông và các tổ chức, cá nhân khác quyên góp, ủng hộ kinh phí mai táng cho ông Trần Xuân Quang.
          Ngày 26/6/2023, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm đã thăm hỏi, động viên và trao tổng số tiền ủng hộ, quyên góp là 107.450.000 đồng đến con gái ông Trần Xuân Quang.
         Với sự giúp đỡ, chia sẻ về tinh thần, vật chất của các tổ chức, cá nhân, đã góp phần giúp gia đình ông Trần Xuân Quang vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời gian tới.
          Một số hình ảnh tại buổi trao tiền quyên góp, ủng hộ đến con gái ông Trần Xuân Quang:Tác giả bài viết: Đặng Hữu Luận, Kiểm lâm viên phòng Tổ chức, TT&XDLL