Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số cho công dân

Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số cho công dân

           Tiếp tục chương trình Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số cho chính quyền địa phương, doanh nghiệp và người dân hướng đến một quốc gia số toàn diện, sáng nay (02/8), Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số cho công dân hậu Covid được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại đầu cầu thành phố Gia Nghĩa và 71 điểm cầu trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn tại đầu cầu thành phố Gia Nghĩa

           Dự và chỉ đạo hội nghị tại đầu cầu thành phố Gia Nghĩa có đồng chí Trần Văn Thương, TUV, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và hơn 250 đại biểu tham dự. Tại 71 điểm cầu trên địa bàn tỉnh có hơn 1500 đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo Chuyển đổi số cấp huyện, lãnh đạo UBND các xã, phường, thị trấn, thành viên tổ công nghệ số cộng đồng và cán bộ tại các thôn, bon, bản, tổ dân phố tham dự.

Các đại biểu tham dự tại đầu cầu thành phố Gia Nghĩa

           Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Phó Giáo sư Nguyễn Quang Trung - Trưởng khoa Quản trị, Đại học RMIT; Tiến sĩ Đặng Phạm Thiên Duy – Giảng viên Cấp cao, Khoa Kinh doanh và Quản trị, Đại học RMIT;  tiến sĩ Hoàng Ái Phương – Giảng viên, Khoa Kinh doanh và Quản trị, Đại học RMIT truyền đạt các nội dung Chuyển đổi số cho công dân và hỗ trợ công dân địa phương cập nhật, sử dụng dịch vụ công trực tuyến, nâng cao kiến thức và kỹ năng số với chuỗi chia sẻ mang chủ đề "Live - Work - Play" (Sống - Làm việc - Giải trí).
            Ngoài ra, Hội nghị cũng đã dành thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận, chia sẽ kinh nghiệm các vấn đề có liên quan đến Chuyển đổi số cho công dân hậu Covid.

Tiến sĩ Hoàng Ái Phương – Giảng viên, Khoa Kinh doanh và Quản trị, Đại học RMIT tham gia truyền đạt các nội dung Chuyển đổi số cho công dân


Nguồn tin: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đắk Nông