Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm  lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-CĐN ngày 26/4/2017 của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đăk Nông, về tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IV Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Được sự nhất trí của Cấp uỷ, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, ngày 17/10/2017, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Văn nghệ chào mừng Đại hội CĐCS Chi cục Kiểm lâm

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Hữu Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT và các đồng chí đại diện lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc và 53 đại biểu chính thức của Đại hội.
Đồng chí Lê Công Trường, Chủ tịch CĐCS khóa IV phát biểu khai mạc đại hội, Đại hội lần thứ V đã nghiêm túc kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ IV, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2022 của CĐCS Chi cục Kiểm lâm.

Đồng chí Lê Công Trường, Chủ tịch CĐCS Chi cục Kiểm lâm khai mạc đại hội

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà CĐCS nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. CĐCS Chi cục Kiểm lâm đã làm tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động, không ngừng đổi mới hoạt động, lấy cơ sở là đối tượng hoạt động, phối hợp cùng Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Phạm Hữu Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT phát biểu, ghi nhận những thành tích mà CĐCS Chi cục Kiểm lâm đã đạt được, đề nghị CĐCS tiếp tục phát huy, khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phạm Hữu Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc,
Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022, gồm 15 đồng chí, trong đó: Ban thường vụ là 05 đồng chí, Ủy viên Ban chấp hành là 10 đồng chí, đồng chí Nguyễn Quân Trường - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm được bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS; Đại hội bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT gồm 16 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.
Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu.

Ban chấp hành CĐCS Chi cục Kiểm lâm khóa V nhiệm kỳ 2017-2022

Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, công chức lao động Kiểm lâm Đăk Nông phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, của ngành, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức, đoàn kết đồng lòng, thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội lần thứ V, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đăk Nông.

Tác giả bài viết: Lê Thị Nụ, Kiểm lâm viên phòng TCTT&XDLL.