Tham gia thả cá giống tải tạo nguồn lợi thủy sản năm 2018

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018).
Sáng ngày 19/5/2018 Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm cử đoàn viên tham gia thả cá tại hồ trung tâm thị xã Gia Nghĩa do Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức. Theo đó 13.000 con cá giống gồm rô phi, trắm cỏ, chép, cá lăng, tương đương 350kg đã được thả xuống hồ trung tâm thị xã Gia Nghĩa.
      Hoạt động này đã bổ sung vào quần thể các loài thủy sản bản địa tại các thủy vực tự nhiên, góp phần tạo sinh kế và nâng cao thu nhập cho người dân làm nghề khai thác thủy sản. Đồng thời, có sức lan tỏa trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của người dân trong việc tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Thắng - Phòng HCTH Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông