Tham gia thả cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản tự nhiên năm 2019

Thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”;
    Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019); Sáng ngày 20/5/2019, Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm cử đoàn viên tham gia thả cá tại Hồ Trung Tâm, Tổ 6, phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông do Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp tổ chức theo Kế hoạch số 34-KH/ĐTN ngày 07/5/2019. Thả 14.000 con cá giống gồm rô phi, trắm cỏ, chép, cá lăng, tương đương 280 kg thả xuống hồ trung tâm thị xã Gia Nghĩa. Đây là một hoạt hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản tự nhiên, hướng tới việc sử dụng hợp lý, hiệu quả, ổn định và bền vững cho hiện tại và tương lai; Đồng thời, tuyên truyền phổ biến về bảo vệ, tái tạo nguồn lợi thủy sản cho người dân trên địa bàn tỉnh và công chức, Đoàn viên thanh niên trong đơn vị.
Một số hình ảnh hoạt động:
Đồng chí Hoàng Trung Thơ – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu khai mạc

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm