Thăm hỏi, tặng quà Tết Thiếu nhi 01/6/2019 bon kết nghĩa

Thăm hỏi, tặng quà Tết Thiếu nhi 01/6/2019 bon kết nghĩa
      Sáng ngày 31/5/2019, Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông tổ chức thăm và tặng quà Bon kết nghĩa Đăk R’moan nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6/2019. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị.
      Bà Phạm Thị Loan, Phó bí thư Chi bộ Văn phòng, Phó Chi cục trưởng cùng một số công chức Văn phòng Chi cục Kiểm lâm đến thăm hỏi và chia sẻ niềm vui cùng các cháu thiếu nhi trong bon Đăk R’moan, với chủ đề “Ấm tình bon kết nghĩa”, tặng 53 suất quà, trị giá 5.300.000 đồng đến các cháu thiếu nhi trong Bon. Đồng thời, nắm bắt tình hình an ninh, kinh tế, văn hoá - xã hội và động viên, chia sẻ tinh thần, định hướng giúp đỡ đồng bào, dân bản về áp dụng tiến bộ kỹ thuật khoa học vào sản xuất nông lâm nghiệp, chăn nuôi, ăn ở vệ sinh, sinh hoạt có văn hoá...
      Với sự quan tâm về vật chất cũng như tinh thần của Chi cục Kiểm lâm, đồng bào trong Bon Đăk R’moan rất vui mừng, phấn khởi, thêm tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tặng quà tại Bon Đăk R’moan:


 
Đồng chí Phạm Thị Loan, Phó bí thư chi bộ Văn phòng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm trao quà cho bà con trong Bon kết nghĩa.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm