Tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra tình trạng khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép dọc tuyến biên giới địa bàn huyện Đắk Mil

Ngày 22 tháng 8 năm 2017, Hạt Kiểm lâm huyện Đăk Mil phối hợp cùng Công ty TNHH MTV ĐTPT Đại Thành tiến hành tuần tra truy quét trên lâm phần do Công ty TNHH MTV ĐTPT Đại Thành quản lý, phát hiện và lập biên bản 01 vụ Vận chuyển lâm sản trái pháp luật. Tang vật, phương tiện tạm giữ tại Hạt Kiểm lâm huyện Đăk Mil xử lý gồm 0,503m3 gỗ xẻ, chủng loại gỗ Bằng lăng, nhóm 3 và 01 xe máy kéo nông nghiệp nhỏ. Hạt Kiểm lâm huyện Đăk Mil đang hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định.

Tang vật, phương tiện tạm giữ vụ vận chuyển lâm sản trái pháp luật

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thanh - Kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện Đăk Mil