Best allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com apk mod mod2go.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android

Thủ tục hành chính.

Lên phía trên
Giấy phép vận chuyển gỗ
Câu hỏi:

xin hỏi cá nhân có được xin và cấp giấy phép vận chuyển gỗ không? và thủ tục xin cấp phép như thế nào? xin cảm ơn

Trả lời:

Vận chuyển gỗ chưa qua chế biến là một vấn đề nhạy cảm của xã hội. Làm sao để phân biệt được đâu là gỗ hợp pháp và đâu là gỗ bất hợp pháp?

Không chỉ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh gỗ cần chứng minh được tính hợp pháp nguồn hàng của minh, mà còn các đơn vị vận tải thực hiện vận chuyển gỗ cũng cần hiểu các quy định của pháp luật trong việc vận chuyển gỗ.

Hiện nay, thủ tục vận chuyển gỗ được áp dụng theo quyết định số 59/2005/QĐ-BNN (ban hành ngày 10/10/2005) Quy định về kiểm tra, kiểm soát lâm sản. Tại chương II của quyết định này, cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh gỗ cũng như thực hiện việc vận chuyển gỗ sẽ có được những thông tin rất hữu ích để chứng minh nguồn hàng gỗ là hợp pháp. Dưới đây là chi tiết các nội dung liên quan đến vận chuyển gỗ trích từ Chương II – Quyết định số 59/2005/QĐ-BNN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP CHI CỤC KIỂM LÂM ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông
Địa chỉ: Đường Điểu Ong - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@daknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.544 438, Fax: (0261) 3.544 438
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 159/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/02/2024
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông