Tấm gương điển hình, tiêu biểu trong lực lượng Kiểm lâm Đăk Nông

Đăng lúc: Thứ hai - 21/11/2022 04:39 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong

Theo Quyết định số 586/QĐ-UBND ngày 23/3/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc tặng danh hiệu thi đua của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chi cục Kiểm lâm có đồng chí Phạm Thị Loan, Phó Chi cục trưởng, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm vinh dự được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Đây là phần thưởng cao quý mà Chủ tịch UBND tỉnh dành tặng cho đồng chí Phạm Thị Loan, vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác từ năm 2019 đến năm 2021, 03 năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, sáng kiến, giải pháp công tác được Hội đồng khoa học Sở Nông nghiệp và PTNT, Hội đồng khoa học tỉnh công nhận.
        Đến nay, mặc dù sắp nghỉ hưu theo quy định, nhưng đồng chí vẫn rất tâm huyết, nhiệt tình, tận tâm, tận lực với công việc, ngoài việc giúp Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm quản lý, chỉ đạo điều hành theo nhiệm vụ được phân công, đồng chí luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho công chức, người lao động trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ; tập trung xây dựng nội bộ đơn vị đoàn kết, thống nhất. Trong cuộc sống đời thường, luôn có tác phong, lối sống giản dị, tiết kiệm, gương mẫu, hoà đồng với mọi người, tạo được uy tín cao trong và ngoài lực lượng.
        Với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu và những thành tích đạt được, đồng chí Phạm Thị Loan, xứng đáng là một tấm gương tiêu biểu của Chi cục Kiểm lâm, để các thế hệ công chức Kiểm lâm sau này học hỏi, phấn đấu noi theo./.
        Một số hình ảnh trong công tác của đồng chí Phạm Thị Loan:

Hình ảnh: Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” năm 2021

Hình ảnh: Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Phạm Thị Loan được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm

Hình ảnh: Trao quà Tết Trung Thu năm 2022 tại Bon kết nghĩa Đăk R’moan

Tác giả bài viết: Lê Thị Nụ - Phó Trưởng phòng Tổ chức, TT&XDLL