Tài liệu học tập - kiểm lâm đăk nông
Một số giải pháp bảo vệ rừng

Hiện nay phá rừng trái phép dưới nhiều hình thức và mục đích khác nhau đang diễn ra rất phức tạp, gây nhiều khó khăn cho các cấp chính quyền cũng như cơ quan chức năng trong vấn đề quản lý. Đây là vấn đề mang tính xã hội cao, để giải quyết vấn nạn này không đơn thuần là giải pháp riêng biệt của một ngành, một lĩnh vực mà cần có những giải pháp tổng hợp với sự tham gia của nhiều ngành chức năng.

Tập huấn Chương trình khuyến lâm cho cán bộ kiểm lâm

Từ ngày 6 đến 10/10, Tổng cục Lâm nghiệp phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã khai giảng lớp tập huấn về “Chương trình khuyến lâm cho cán bộ kiểm lâm” đến từ Chi cục kiểm lâm tỉnh và các Hạt Kiểm lâm huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.