Cùng Mỹ Linh cứu lấy các loài gấu của Việt Nam - Video tuyên truyền - kiểm lâm đăk nông
Cùng Mỹ Linh cứu lấy các loài gấu của Việt Nam
Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 275
Thích: 0
Không thích: 0
Cùng Mỹ Linh cứu lấy các loài gấu của Việt Nam
Xin chào các bạn, tôi là Mỹ Linh, tôi muốn nói với các bạn về số phận các loài gấu ở nước ta. Thật đáng buồn, gấu đang bị tước mất quyền được sống tự do trong thiên nhiên. Gấu bị săn bắn, buôn bán, đưa về nuôi nhốt tại các trang trại và bị khai thác mật để phục vụ nhu cầu của con người. Nếu như tình trạng này tiếp tục tiếp diễn thì Mỹ Linh không biết rằng số phận các loài gấu ở nước ta sẽ đi về đâu?

Hãy cứu lấy loài gấu bằng cách cùng với Mỹ Linh nói KHÔNG với mật gấu và các sản phẩm từ gấu!

Video xem nhiều nhất