Đại hội chi bộ văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 01/04/2015 02:52 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong

Thực hiện Kế hoạch số 49-KH/ĐU ngày 16/9/2014 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đăk Nông về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đăk Nông lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020); Ngày 17 tháng 3 năm 2015, Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2018. Chi bộ Chi cục Kiểm lâm rất vinh dự được Đảng ủy Sở NN&PTNT tỉnh Đăk Nông chọn là Chi bộ đầu tiên tổ chức “Đại hội điểm” nhằm rút kinh nghiệm để tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tài, Phó Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đỗ Ngọc Duyên, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Đăk Nông, đồng chí Nguyễn Văn Bằng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Đăk Nông; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Sở; tham dự đại hội còn có các đồng chí Bí thư 14 Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở, 12 Chi bộ của đơn vị trực thuộc Chi cục Kiểm lâm và 27 đồng chí đảng viên của Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm.

Đồng chí Nguyễn Văn Bằng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT phát biểu quán triệt đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị; Báo cáo kiểm điểm vai trò, trách nhiệm của Chi ủy Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông nhiệm kỳ IV (2013-2015). Đại hội đã thảo luận và đánh giá kết quả, những thành tựu trên từng lĩnh vực, từng nhiệm vụ; trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết chi bộ đã đề ra; đồng thời, chỉ ra những khuyết điểm tồn tại, những nguyên nhân trong nhiệm kỳ IV (2013-2015), rút ra bài học kinh nghiệm cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ V (2015-2018); xác định phương hướng và những giải pháp đột phá, trọng tâm cần tập trung chỉ đạo để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị và cấp trên trong giai đoạn hiện nay.
Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Ngọc Duyên, Phó Bí thư, Giám đốc Sở NN& PTNT đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Chi cục Kiểm lâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ mới Chi bộ tiếp tục phát huy những mặt mạnh để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội đề ra.

Đồng chí Đỗ Ngọc Duyên, TUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT phát biểu chỉ đạo

Kết quả, Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ V (2015 - 2018) gồm 05 đồng chí; Đồng chí Nguyễn Ngọc Tài, Phó Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Công Trường, đảng viên, Phó Chi cục trưởng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ; đồng thời Đại hội đã bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đăk Nông lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) gồm 11 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Chi ủy Chi bộ Văn phòng CCKL nhiệm kỳ V (2015-2018) ra mắt đại hội

Tác giả bài viết: Đặng Thị Kim Ngân - P. TP HC-TH