Thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tai Bon kết nghĩa - kiểm lâm đăk nông

Thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tai Bon kết nghĩa

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2020 22:38 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
      Sáng ngày 16/01/2020, Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông tổ chức thăm và tặng quà Bon kết nghĩa Đăk R’moan nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị.
      Bà Phạm Thị Loan, Phó bí thư Chi bộ Văn phòng, Phó Chi cục trưởng cùng một số công chức Văn phòng Chi cục Kiểm lâm đến thăm hỏi và tặng 53 suất quà, trị giá 5.300.000 đồng cho các hộ dân bon Đăk R’moan. Đồng thời, nắm bắt tình hình an ninh, kinh tế, văn hoá - xã hội và động viên, chia sẻ tinh thần, định hướng giúp đỡ đồng bào, dân bản về áp dụng tiến bộ kỹ thuật khoa học vào sản xuất nông lâm nghiệp, chăn nuôi, ăn ở vệ sinh, sinh hoạt có văn hoá...
      Với sự quan tâm về vật chất cũng như tinh thần của Chi cục Kiểm lâm, đồng bào trong Bon Đăk R’moan rất vui mừng, phấn khởi, thêm tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tặng quà Bon Đăk R’moan:
Đồng chí Phạm Thị Loan, Phó bí thư chi bộ Văn phòng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm trao quà cho bà con trong Bon kết nghĩa

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm