vụ vi phạm cất giữ lâm sản trái pháp luật xảy ra trên địa bàn huyện đắk mil - kiểm lâm đăk nông

vụ vi phạm cất giữ lâm sản trái pháp luật xảy ra trên địa bàn huyện đắk mil

Đăng lúc: Thứ hai - 25/09/2017 21:09 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Ngày 21 tháng 7 năm 2017, Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 01 thuộc Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm tra phát hiện tại Tổ 8, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông vụ vi phạm cất giữ lâm sản trái pháp luật. Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 01 lập các thủ tục hành chính theo quy định tạm giữ tang vật gồm: 14 hộp gỗ xẻ, chủng loại Gõ mật, nhóm IIa, tổng khối lượng 3,828 m3.

Toàn bộ tang vật vụ vi phạm

Hiện vụ vi phạm chưa xác định được đối tượng vi phạm. Tang vật vụ vi phạm đang được tạm giữ, bảo quản ở cơ quan Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 01 (Địa chỉ: số 07, thôn Thuận Nam, xã Thuận An, huyện Đắk Mil tỉnh Đắk Nông).
Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 01 ban hành Thông báo số 54/TB-KL ngày 25/7/2017 về việc tạm giữ tang vật vi phạm hành chính chưa có người nhận và Công văn số 55/CV-KL ngày 25/5/2017 về việc phối hợp tìm chủ sở hữu tang vật vi phạm hành chính, gửi Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Mil thông báo trên đài phát thanh huyện, niêm yết tại Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Mil và UBND thị trấn Đắk Mil.
                                                          Người viết: Trần Minh Đăng - Kiểm lâm viên Đội KLCĐ&PCCCR số 01.