Tuyên truyền kỷ niện 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - kiểm lâm đăk nông

Tuyên truyền kỷ niện 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 17/01/2018 02:36 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó tập trung nêu bật những thắng lợi vĩ đại và bài học kinh nghiệm của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng 88 năm qua, đặc biệt là trong hơn 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Tuyên truyền, khẳng định, minh chứng quyết tâm chính trị của toàn Đảng thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ; với bản lĩnh cách mạng và khoa học, trách nhiệm với dân tộc, kiên quyết, kiên trì xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh; quyết tâm tập trung toàn lực lượng lấy lại lòng tin, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng.