Best allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com apk mod mod2go.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android

Công tác Phòng cháy, chữa cháy rừng tại Ban quản lý rừng đặc dụng cảnh quan Dray Sáp

Đăng lúc: Thứ tư - 09/03/2016 20:34 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Hiện nay Ban quản lý rừng đặc dụng cảnh quan Dray Sáp đang quản lý 1.405,68 ha rừng. Bước sang mùa khô năm 2015-2016, cũng giống như những năm trước đây, Lãnh đạo Ban quản lý rừng đặc dụng cảnh quan Dray Sáp đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác PCCCR theo đúng tiến độ quy định.
Do đó trong những năm vừa qua, tại đơn vị không để xảy ra tình trạng cháy rừng; Công tác PCCCR được thực hiện trên diện tích rừng tự nhiên hiện có và diện tích rừng trồng theo đúng yêu cầu kỹ thuật về thiết kế đường băng cản lửa và đóng 17 bảng hiệu cấm lửa và 02 bảng hiệu tuyên truyền tại những địa điểm có nguy cơ cháy rừng cao; bên cạnh đó, công tác tuyên truyền tới người dân địa phương thông qua các cuộc họp dân được đơn vị đặc biệt chú trọng, góp phần nâng cao nhận thức của người dân địa phương trong việc bảo vệ rừng và PCCCR.
Qua kết quả nghiệm thu của đoàn cấp trên đánh giá rất cao công tác PCCCR của Ban đã tổ chức triển khai thực hiện trong mùa khô năm 2015-2016. Để đạt được những kết quả đó, lực lượng Kiểm lâm của Ban đã nâng cao tinh thần trách nhiệm, đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ của người dân được giao khoán quản lý bảo vệ rừng và sự ủng hộ của chính quyền địa phương.
Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Hùng - Kiểm lâm Ban QLRĐDCQ Dray Sáp
 In bài viết  Lưu bài viết này Quay lại
 
 
Thông báo
chuyên mục tin
tin nóng
tin trong ngành
Danh mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 1390
  • Tháng hiện tại: 54208
  • Tổng lượt truy cập: 1082500
Liên kết Website

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP CHI CỤC KIỂM LÂM ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông
Địa chỉ: Đường Điểu Ong - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@daknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.544 438, Fax: (0261) 3.544 438
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 159/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/02/2024
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông
Xem bản: Desktop | Mobile