Best allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com apk mod mod2go.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android

Huyện Tuy Đức tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác QLBVR đến người có uy tín, các già làng, trưởng thôn, bản, chức sắc, chức việc

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/01/2016 21:40 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Ngày 21 tháng 12 năm 2015, Hạt kiểm lâm huyện Tuy Đức đã tham mưu UBND huyện tổ chức Hội nghị Tuyên truyền công tác QLVBR đến người có uy tín, các già làng, trưởng thôn, bản, chức sắc, chức việc trên địa bàn huyện Tuy Đức với 125 lượt người tham dự.
Những người có uy tín, các già làng, trưởng thôn, bản, chức sắc, chức việc là những người có tiếng nói quan trọng trong các cộng đồng dân cư, vận động người dân trong cộng đồng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Tân – Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tuy Đức đã truyền đạt những nội dung quan trọng của công tác quản lý bảo vệ rừng và đề nghị các già làng, trưởng thôn, bản, người có uy tín, các chức sắc, chức việc tôn giáo thông qua các buổi họp dân, các lễ hội, các buổi truyền giáo lồng ghép tuyên truyền, vận động người dân, giáo dân hãy chung tay cùng với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tham gia tích cực vào công tác quản lý bảo vệ rừng, không nghe các đối tượng xấu kích động, xúi dục tham gia phá rừng vì đó là những việc làm vi phạm pháp luật.


 
Đ/c Nguyễn Duy Tân Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tuy Đức – phát biểu tại Hội nghị
 
Các già làng, trưởng thôn, bản, chức sắc, chức việc, người có uy tín đã phát biểu sẽ tích cực vận động người dân trong các cộng đồng, giáo dân tham gia bảo vệ rừng, phát hiện, tố giác kịp thời các hành vi vi phạm nhằm lập lại kỷ cương, pháp luật trong các cộng đồng dân cư; không nghe các đối tượng xấu xúi dục, kích động tham gia phá rừng đông người làm ảnh hưởng đến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Đồng thời, ký cam kết tham gia quản lý bảo vệ rừng với Hạt Kiểm lâm huyện Tuy Đức.


 
Phát biểu của các già làng, trưởng bản, người có uy tín, chức sắc, chức việc.
 
Cũng thông qua Hội nghị người có uy tín Lầu A Só – Trưởng nhóm bản Đoàn kết nêu tâm tư, nguyện vọng “Người dân bản Đoàn kết nằm trong dự án tái định cư nhưng xã Đăk Ngo từ năm 2010 đến nay do chậm giải quyết đất sản xuất cho người dân nên trong năm 2015 đã bị các đối tượng xấu xúi dục đi phá rừng tập thể đông người để lấy đất sản xuất, vi phạm các quy định của pháp luật. Nguyện vọng của người dân là được giải quyết đất sản xuất, người dân yên tâm sản xuất không đi phá rừng nữa”.
Việc tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác QLBVR đến người có uy tín, các già làng, trưởng thôn, bản, chức sắc, chức việc sẽ góp phần tích cực trong việc nâng cao hiệu quả công tác QLBVR trên địa bàn huyện Tuy Đức trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Đ/c Nguyễn Duy Tân - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tuy Đức
 In bài viết  Lưu bài viết này Quay lại
 
 
Thông báo
chuyên mục tin
tin nóng
tin trong ngành
Danh mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 60
  • Khách viếng thăm: 59
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 6834
  • Tháng hiện tại: 76717
  • Tổng lượt truy cập: 1232942
Liên kết Website

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP CHI CỤC KIỂM LÂM ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông
Địa chỉ: Đường Điểu Ong - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@daknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.544 438, Fax: (0261) 3.544 438
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 159/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/02/2024
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông
Xem bản: Desktop | Mobile