Kế hoạch thực hiện Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/07/2021 04:39 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
      Chi cục Kiểm lâm đã tham mưu Sở Nông nghiệp và PTNT trình UBND tỉnh Đăk Nông, ban hành Kế hoạch số 464/KH-UBND ngày 14/7/2021, về việc triển khai thực hiện Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Mục tiêu đến năm 2025, toàn tỉnh trồng 3 triệu cây xanh phân tán ở các khu đô thị, vùng nông thôn và 8 triệu cây xanh trồng tập trung trong các khu rừng phòng hộ, đặc dụng và rừng sản xuất.
         Nhằm đưa kế hoạch trồng cây xanh trở thành phong trào thi đua của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, trong từng khu dân cư nông thôn, khu đô thị, khuôn viên trường học, khu công nghiệp, công sở... với sự tham gia của mọi người dân; huy động tối đa nguồn lực của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan và ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và sự phát triển bền vững của tỉnh nhà nói riêng, đất nước nói chung (đính kèm kế hoạch số 464/KH-UBND ngày 14/7/2021)./.
/uploads/news/2021_07/kh-464-trong-1-ty-cay-xanh.pdf

Lãnh đạo UBND tỉnh và các Sở, ban ngành tham dự Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh, vì 1 Việt Nam xanh năm 2021
Tác giả bài viết: Hoàng Phương Thảo, KLV phòng Sử dụng và phát triển rừng