Best allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com apk mod mod2go.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 01/02/2018 19:58 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Tuyên truyền kỷ niện 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam:
- Tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó tập trung nêu bật những thắng lợi vĩ đại và bài học kinh nghiệm của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng 88 năm qua, đặc biệt là trong hơn 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
- Tuyên truyền, khẳng định, minh chứng quyết tâm chính trị của toàn Đảng thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ; với bản lĩnh cách mạng và khoa học, trách nhiệm với dân tộc, kiên quyết, kiên trì xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh; quyết tâm tập trung toàn lực lượng lấy lại lòng tin, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng.
Thông tin các sự kiện, hoạt động tôn vinh, biểu dương gương sáng đảng viên; các hội thảo, hội nghị về công tác xây dựng Đảng; trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên ở các cấp.
 Đẩy mạnh đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc lịch sử Đảng và âm mưu, hoạt động “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch chống phá Đảng và Nhà nước.
Tuyên truyền mừng Xuân Mậu Tuất:
- Tuyên truyền đậm nét nội dung Chỉ thị số 16-CT/TW, ngày 22/12/2017 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết năm 2018, gắn với tuyên truyền kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.
Tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cách đặc biệt khó khăn, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa; cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo.
- Tuyên truyền các hoạt động mừng Xuân "Ngày hội Bánh chưng xanh" và "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác" được tổ chức trong các ngày 10/2 - 11/2/2018 tại bon Bu Đắk, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức. Các nội dung của hoạt động gồm: Tổ chức hội trại; thi gói và nấu bánh chưng, bánh tét, các loại bánh truyền thống của dân tộc; thi đắp linh vật năm Mậu Tuất, làm bếp nấu bánh; Giao lưu văn hóa, văn nghệ và các trò chơi dân gian; Tổ chức thăm tặng quà, tặng bánh chưng, bánh tét, chúc tết cán bộ, chiến sĩ, nhân dân; Tổ chức trồng cây xanh với chủ đề: "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác".
- Tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tăng cường tuyên truyền về an toàn giao thông, không tham gia giao thông khi uống rượu bia; vui xuân đón tết lành mạnh, tiết kiệm gắn với việc phê phán những hiện tượng tiêu cực, cờ bạc, mê tín dị đoan, lãng phí trong dịp Tết, những hành vi thiếu văn hóa nơi công cộng và các biểu hiện thương mại hóa trong hoạt động lễ hội.
- Truyền thông về bảo đảm an toàn thực phẩm cho nhà quản lý, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng về sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo pháp luật, quản lý ATTP tại nơi diễn ra lễ hội; quản lý thực phẩm theo đặc thù từng vùng; kịp thời công khai các trường hợp vi phạm quy định ATTP, phổ biến các cơ sở, cá nhân, các  địa chỉ sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn cho cộng đồng; kịp thời cảnh báo nguy cơ mất ATTP trong dịp trước, trong và sau tết, cũng như mùa Lễ hội xuân 2018.
 In bài viết  Lưu bài viết này Quay lại
 

Những tin cũ hơn

 
Thông báo
chuyên mục tin
tin nóng
tin trong ngành
Danh mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 1405
  • Tháng hiện tại: 35514
  • Tổng lượt truy cập: 1063806
Liên kết Website

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP CHI CỤC KIỂM LÂM ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông
Địa chỉ: Đường Điểu Ong - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@daknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.544 438, Fax: (0261) 3.544 438
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 159/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/02/2024
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông
Xem bản: Desktop | Mobile