Dự án Xây dựng Trụ sở làm việc Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy, chữa cháy rừng:
             a) Mục tiêu đầu tư: Nhằm tạo cơ sở vật chất, nơi làm việc ổn định, khang trang hơn, tạo điều kiện để cán bộ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác bảo vệ rừng được tốt hơn.
             b) Lĩnh vực: Xây dựng.
             c) Loại dự án: Đầu tư xây dựng.
             d) Thời gian thực hiện: Giai đoạn 2021-2025 (không quá 3 năm).
             đ) Kinh phí dự án: 10 tỷ đồng thuộc nguồn vốn ngân sách tỉnh (Theo Nghị quyết số 48/NQ-HĐND ngày 22/9/2020 của HĐND tỉnh Đắk Nông).
             e) Tình trạng dự án: Dự án đã dừng hoạt động.