Tổ chức “Tết trồng cây nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022” trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Đăng lúc: Thứ hai - 28/02/2022 19:32 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
           Sáng ngày 28/02/2022,  Lễ phát động “Tết trồng cây nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022” được tổ chức tại khu vực bờ hồ thủy điện Đắk R’Tíh - Khu tái định cư ngân hàng Nhà nước, Phường Nghĩa Tân, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (theo Kế hoạch số 82/KH-UBND ngày 16/02/2022 của UBND tỉnh Đắk Nông).
           Tại buổi Lễ phát động, tham dự có đồng chí Điểu K’Ré - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Nông; cùng các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh; các Sở, Ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.
           Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu xuân Nhâm Dần năm 2022, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT, lực lượng Kiểm lâm phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phát triển rừng, tham mưu tổ chức Lễ phát động; với tổng số lượng cây trồng tại buổi Lễ là 250 cây (gồm 125 cây Sao Đen và 125 cây Dầu rái); góp phần triển khai thực hiện tốt “Đề án trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ” trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (theo Kế hoạch số 464/KH-UBND ngày 14/7/2021 của UBND tỉnh).
Một số hình ảnh rại buổi Lễ:

Đồng chí Lê Trọng Yên - Tỉnh ủy viên, Phó CT.UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ phát động

Đồng chí Điểu K’Ré - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Nông trồng cây tại Lễ phát động

Đồng chí Nguyễn Quân Trường - Phó Chi cục Trưởng cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh tham gia trồng cây tại Lễ phát động

Tác giả bài viết: Hoàng Phương Thảo, KLV Phòng Sử dụng và PTR

• Hôm nay: 2003