Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tham gia Chương trình xuân tình nguyện năm 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/02/2018 23:00 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Đẩy mạnh thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”; Ngày 04/02/2018, Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm cử đoàn viên tham gia chương trình xuân tình nguyện năm 2018 do Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập - Khu Tái định cư Đắk Nuk, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.
Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã mang 24 suất quà tặng cho 24 học sinh khuyết tật; đồng thời, thực hiện trồng vườn rau thanh niên với diện tích khoảng 100 m2 góp phần cải thiện bữa ăn và giúp cho các học sinh của trung tâm đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 vui và đầm ấm hơn. Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, chăm lo cho các đối tượng là học sinh khuyết tật đang theo học tại trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập.

Tham gia tặng quà cho học sinh khuyết tật

Thành quả của chương trình xuân tình nguyện năm 2018

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn văn phòng