Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức hoạt động "Ngày chủ nhật xanh" - kiểm lâm đăk nông

Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức hoạt động "Ngày chủ nhật xanh"

Đăng lúc: Thứ ba - 20/03/2018 22:28 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
      Hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh” do Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tại Công văn số 35-CV/ĐTN ngày 12/3/2018; Ngày 18/3/2018, Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức dọn dẹp vệ sinh khu vực cơ quan và khuôn viên xung quan cơ quan.
     “Ngày chủ nhật xanh” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn thanh niên, góp phần làm sạch cảnh quan môi trường xung quanh.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn Văn phòng