Best allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com apk mod mod2go.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android

lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng đồng chí ngô văn thanh

Đăng lúc: Thứ hai - 25/09/2017 05:45 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Căn cứ Quyết định số 691-QĐ/TU ngày 28/8/2017 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông, về việc trao tặng huy hiệu Đảng, chiều ngày 11/9/2017, Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Văn Thanh, Chi ủy viên Chi bộ VPCCKL, Trưởng phòng Tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực, đại diện Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Hữu Hào, Đảng ủy viên, đại diện Đảng ủy Sở NN&PTNT, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ VPCCKL.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, chúc mừng đồng chí Ngô Văn Thanh vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Đăk Nông trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Ngô Văn Thanh, mà còn là một vinh dự đối với Chi bộ VPCCKL, là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những cống hiến, sự trưởng thành của đồng chí Ngô Văn Thanh trên từng vị trí công tác của mình. Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc mong rằng, sau khi nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Ngô Văn Thanh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho lực lượng Kiểm lâm, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.


Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, trao huy hiệu cho đồng chí Ngô Văn Thanh

 Đồng chí Phạm Hữu Hào, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở NN&PTNT, Phó Giám đốc trao quyết định cho đồng chí Ngô Văn Thanh

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Ngô Văn Thanh đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được đón nhận từ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở NN&PTNT, Chi bộ VP CCKL trong quá sinh hoạt tại Chi bộ. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với CCKL, đồng chí Ngô Văn Thanh đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của lực lượng Kiểm lâm, tiếp tục đóng góp, phấn đấu cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Chi bộ VPCCKL ngày càng vững mạnh.

Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Lê Công Trường, Bí thư Chi bộ VPCCKL đã thay mặt Chi bộ và cá nhân đồng chí Thanh cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở NN&PTNT đến tham dự, động viên, chia sẻ khó khăn trong công tác QLBVR, đồng chí hứa sẽ chỉ đạo, điều hành Chi bộ VPCCKL giữ vững lập trường tư tưởng, phẩm chất chính trị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Công Trường, Bí thư Chi bộ VPCCKL phát biểu, cảm ơn

Buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Chi bộ VP CCKL nói riêng và Đảng ủy Sở NN&PTNT nói chung, cũng là động lực để thế hệ Đảng viên trẻ nỗ lực, phấn đấu noi theo./.

                                                                                                                        Người viết: Lê Thị Nụ, Kiểm lâm viên phòng Tổ chức tuyên truyền và xây dựng lực lượng, Chi cục Kiểm lâm.

 In bài viết  Lưu bài viết này Quay lại
 
 
Thông báo
chuyên mục tin
tin nóng
tin trong ngành
Danh mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 675
  • Tháng hiện tại: 41403
  • Tổng lượt truy cập: 1069695
Liên kết Website

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP CHI CỤC KIỂM LÂM ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông
Địa chỉ: Đường Điểu Ong - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@daknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.544 438, Fax: (0261) 3.544 438
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 159/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/02/2024
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông
Xem bản: Desktop | Mobile