Công trình thanh niên tại Bon kết nghĩa Đăk RMoan, xã Đăk RMoan, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông - kiểm lâm đăk nông

Đăng lúc: Thứ ba - 02/12/2014 21:35 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện chương trình Công tác năm 2014 của Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, đặc biệt là gắn với phong trào ‘tuổi trẻ Đăk Nông chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Ngày 08/9/2014, Đoàn thanh niên Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm đã tổ chức và triển khai thực hiện công trình thanh niên với 02 nội dung: “Sân bóng thanh niên” và “Vì Bon buôn sạch đẹp”. Toàn bộ Đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn đã cùng với thanh niên tại Bon kết nghĩa Đăk Rmoan triển khai làm sân bóng chuyền và dọn dẹp vệ sinh tại khu vực nhà cộng đồng tại Bon kết nghĩa.

Sau khi hoàn thành sân bóng, Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với thanh niên tại Bon kết nghĩa trước sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi và hào hứng của bà con.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được:

Công trình "Sân bóng thanh niên" tại Bon Đăk Rmoan

Kết quả phần việc "Vì bon, buôn sạch đẹp" của Đoàn thanh niên Văn phòng Chi cục Kiểm lâm