Best allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com apk mod mod2go.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android

Lễ Kêt nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ tư - 01/04/2015 03:55 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 03 đồng chí đoàn viên ưu tú gồm: Đồng chí Huỳnh Ngọc Nhí, Kiểm lâm viên phòng Quản lý, bảo vệ rừng; đồng chí Đỗ Thị Nga, Kế toán viên phòng Hành chính, tổng hợp và đồng chí Trương Xuân Hùng, Kiểm lâm viên phòng Bảo tồn thiên nhiên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 16/3/2015 vừa qua.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới của Điều lệ Đảng; với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Ngọc Tài, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông cùng các đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tài đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.


 
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tài, Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới
 
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 
Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
 
Các đồng chí được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công tác, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tài, Phó Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới
 
Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra đã tạo động lực cho quần chúng trong Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết cho Chi bộ.
 

 
Tác giả bài viết: Đặng Thị Kim Ngân - PTP HCTH
 In bài viết  Lưu bài viết này Quay lại
 
 
Thông báo
chuyên mục tin
tin nóng
tin trong ngành
Danh mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1106
  • Tháng hiện tại: 51626
  • Tổng lượt truy cập: 1207851
Liên kết Website

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP CHI CỤC KIỂM LÂM ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông
Địa chỉ: Đường Điểu Ong - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@daknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.544 438, Fax: (0261) 3.544 438
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 159/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/02/2024
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông
Xem bản: Desktop | Mobile