Tổ chức thăm hỏi các gia đình có công với cách mạng tại bon kết nghĩa Đắk R'Moan - kiểm lâm đăk nông

Đăng lúc: Thứ hai - 31/07/2017 21:20 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Để tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), thực hiện chỉ đạo của cấp ủy, Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, chương trình công tác năm 2017 của Chi đoàn văn phòng, ngày 27/7/2017,  Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức thăm hỏi, tham gia cùng Chi đoàn văn phòng có đồng chí Phạm Thị Loan- Phó Chi cục trưởng, Phó Bí thư Chi cục Kiểm lâm tặng quà cho 02 gia đình có công với cách mạng tại bon Đắk R’Moan (mỗi suất trị giá 300.000 đồng). Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện một hoạt động thiết thực tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân đối với các gia đình có công với cách mạng, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đây là dịp tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước tự hào dân tộc, nâng cao trách nhiệm của các ngành các cấp và nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với nước.

Đồng chí Phạm Thị Loan, Phó Chi cục trưởng trao quà cho 02 gia đình có công với cách mạng

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn văn phòng