Best allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com apk mod mod2go.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android

Tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Bon kết nghĩa Đắk R'Moan

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/09/2015 22:06 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu; thực hiện ý kiến chỉ đạo của Cấp ủy, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông, nhằm nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích; tối ngày 24/9/2015, Công đoàn bộ phận Văn phòng phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu năm 2015 cho các cháu thiếu nhi tại Bon kết nghĩa Đăk R’moan, xã Đăk R’moan, thị xã Gia Nghĩa.
Tham gia “Đêm hội trăng rằm” có mặt của 20 đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm, Ban tự quản Bon và gần 200 cháu thiếu nhi. Các cháu được tham gia các hoạt động vui nhộn, ấn tượng như tham gia trò chơi, phá cỗ, thi hát nhận quà…
Thông qua hoạt động tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, Chi cục Kiểm lâm kết hợp nắm bắt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại Bon kết nghĩa trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020.
Tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Bon kết nghĩa là một hoạt động thường xuyên và rất ý nghĩa của Chi cục Kiểm lâm, nhằm siết chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông và Bon kết nghĩa Đăk R’moan; đồng thời là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu. Qua đó, động viên các cháu thiếu nhi nâng cao ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.
Một số hình ảnh Chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại Bon kết nghĩa.
Tác giả bài viết: Đặng Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch CĐBP Văn phòng
 In bài viết  Lưu bài viết này Quay lại
 
 
Thông báo
chuyên mục tin
tin nóng
tin trong ngành
Danh mụcThống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1985
  • Tháng hiện tại: 62155
  • Tổng lượt truy cập: 864189
Liên kết Website

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đăk Nông
Địa chỉ: Đường Điểu Ong - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@đaknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.506 669, Fax: (0261) 3.544 438
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/3/2015 (Gia hạn giấy phép theo Công văn số 855/STTTT-TTBCXB ngày 24/6/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông)
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông
Xem bản: Desktop | Mobile