Tăng cường công tác tuần tra truy quyét tình trạng vận chuyển, cất giữ lâm sản trái pháp luật trên địa bàn huyện Đắk Mil

Đăng lúc: Thứ ba - 05/03/2019 04:17 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
      Ngày 15 tháng 02 năm 2019, Hạt Kiểm lâm và Công an huyện Đắk Mil phối hợp cùng Chính quyền địa phương xã Đắk Sắk kiểm tra trên địa bàn thôn Xuân Tình 2, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil phát hiện và lập biên bản 01 vụ Cất giữ lâm sản trái với các quy định của nhà nước, chưa xác định được đối tượng. Tang vật tạm giữ: 05 (năm) hộp gỗ xẻ Tạp SP, nhóm 5; khối lượng: 4,749 m3 (bốn phẩy bảy bốn chín mét khối).

Tang vật thu giữ được tại thôn Xuân Tình 2, xã Đắk Sắk

Ngày 18 tháng 02 năm 2019, Đoàn kiểm tra thực hiện Chỉ thị 12/2003/CT-TTg huyện Đắk Mil, phối hợp cùng chính quyền địa phương xã Đắk Sắk kiểm tra trên địa bàn thôn Xuân Tình 3, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil phát hiện và lập biên bản 02 vụ Cất giữ lâm sản trái với các quy định của nhà nước, chưa xác định được đối tượng. Tang vật tạm giữ:
- 03 (ba) hộp gỗ xẻ Tạp SP, nhóm 5; khối lượng: 0,905m3 (không phẩy chín không năm mét khối).
- 01 (một) hộp gỗ xẻ Tạp SP, nhóm 6; khối lượng: 3,326m3 (ba phẩy ba hai sáu mét khối).

Tang vật thu giữ của 02 vụ Cất giữ lâm sản trái tại thôn Xuân Tình 3, xã Đắk Sắk

Toàn bộ số tang vật trên Tổ kiểm tra tiến hành lập biên bản, tạm giữ tang vật và đưa về Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Mil để xác minh củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thanh – Kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Mil.