Công đoàn cơ sở Chi cục Kiêm lâm Đắk Nông tổ chức "giải bóng đá mini nam ” Chào mừng kỷ niệm 20 năm “Ngày Lâm nghiệp Việt Nam” (28/11/1995 - 28/11/2015)

Đăng lúc: Thứ năm - 26/11/2015 02:47 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm “Ngày Lâm nghiệp Việt Nam” (28/11/1995 - 28/11/2015); đồng thời, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để có sức khoẻ phục vụ công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng; qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu đoàn kết giữa đoàn viên các công đoàn bộ phận thuộc công đoàn Cơ sở Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông; Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-CĐCS ngày 17/11/2015 của Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông, được sự thống nhất của Cấp ủy, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 11 năm 2015, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức giải “Bóng đá mini Nam” năm 2015.
Giải Bóng đá mini Nam có 13 đội với hơn 100 vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tham gia, được chia làm 4 bảng thi đấu.

Đồng chí Lê Công Trường, Chủ tịch CĐCS Chi cục Kiểm lâm phát biểu khai mạc

Ngay sau lễ Khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính song cũng đầy tinh thần cao thượng trong thể thao, mang lại cho khán giả có mặt tại sân không khí thể thao sôi nổi, hấp dẫn.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội bóng Văn phòng 1 thuộc Công đoàn Bộ phận Văn phòng, giải Nhì cho Đội bóng Công đoàn bộ phận Khu Bảo tồn thiên nhiên Nam Nung, Đội bóng Văn phòng 2 thuộc Công đoàn Bộ phận Văn phòng và Công đoàn bộ phận Hạt Kiểm lâm huyện Đăk G’long đồng giải Ba; Đội bóng Công đoàn Bộ phận Hạt Kiểm lâm huyện Cư Jút đạt giải Phong cách; vận động viên Đỗ Ngọc Đức, đoàn viên Công đoàn bộ phận Văn phòng đạt giải “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất” và vận động viên Lê Đình Hữu, đoàn viên Công  đoàn bộ phận Văn phòng đạt giải “Thủ môn xuất sắc nhất”.
Một số Hình ảnh Ban tổ chức tráo giải cho các tập thể và cá nhân xuât sắc.

Giải "Thủ môn xuất sắc"

Giải "Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất "​

Đội đoạt giải phong cách

Hai đội đồng giải ba

Đội đoạt giải nhì

Đ/c Lê Công Trường, Chủ tịch CĐCS, trưởng ban tổ chức trao giải Nhất cho đội văn phòng 1

Giải Bóng đá Mini Nam đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các vận động viên tham gia cũng như toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông.

Tác giả bài viết: Bà Đặng Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch CĐBP Văn phòng