Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - kiểm lâm đăk nông

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đăng lúc: Thứ hai - 28/12/2015 04:36 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Ngày 28/12/2015, thừa ủy quyền Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đăk Nông, Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Tài. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đăk Nông, đồng chí Đỗ Ngọc Duyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, đồng chí Hồ Gấm - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và 26 đồng chí đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông.

Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc gắn huy hiệu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đăk Nông, Bí thư Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm; Tham gia công tác năm 1982 và qua quá trình phấn đấu đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Công sản Việt Nam rất sớm (kết nạp ngày 28/11/1985), đến nay đã tròn 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng chí đã phát huy vai trò của người đảng viên luôn tiên phong, gương mẫu trên mọi lĩnh vực công tác; tạo sự đoàn kết thống nhất nội bộ; yêu ngành, yêu nghề, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao. Kết quả và thành tích đạt được hôm nay không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Nguyễn Ngọc Tài mà còn là vinh dự của lực lượng Kiểm lâm Đăk Nông, vì đây là lần đầu tiên từ ngày ngày thành lập tỉnh đến nay Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm có đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Đỗ Ngọc Duyên thay mặt Đảng ủy Sở Chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc đã trao quyết định, gắn huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Tài và phát biểu chúc mừng cũng như chỉ đạo Chi bộ cần phát huy thành tích đã đạt được thực hiện hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ và lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ Khối lần thứ III trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: Bà: Lý Thị Song, Phó TP. Tổ chức và Xây dựng lực lượng