Hoạt động nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/12/2015 20:51 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1945-22/12/2015) và 26 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2015); Sáng ngày 22/12/2015 tại Đồn Biên phòng Đăk Tiên, đại diện Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm và cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Đăk Tiên – Đăk Song có buổi gặp mặt, giao lưu và trao đổi một số hoạt động phối hợp trong công tác quản lý, bảo vệ rừng khu vực rừng vành đai biên giới huyện Đăk Song.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt, giao lưu

Chi cục Kiểm lâm và Đồn biên phòng Đăk Tiên được Tỉnh ủy Đăk Nông phân công thực hiện kết nghĩa từ năm 2004. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ vững chắc an ninh chủ quyền biên giới, cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Đăk Tiên được giao quản lý 10,37ha rừng và giao khoán bảo vệ 454,78 ha rừng; Trong những năm qua, hai đơn vị thường xuyên trao đổi thông tin về tình hình an ninh biên giới và phối hợp tốt trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên cơ sở nguyên tắc phối hợp theo quy định.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lý Thị Song, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm thay mặt cho tập thể Chi cục Kiểm lâm chúc mừng cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Đăk Tiên nhân ngày truyền thống và đề nghị hai đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống về tình đoàn kết gắn bó quân - dân, đồng thời phối hợp thực hiện tốt trong công tác quản lý, bảo vệ rừng khu vực rừng vành đai biên giới Đăk Song theo quy chế được Sở Nông nghiệp và PTNT và Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Đăk Nông ký kết tại Quy chế phối hợp số 1133/QCPH-BCH-SNN ngày 08/9/2014. Và tại buổi gặp mặt, hai đơn vị đã có những tiết mục văn nghệ giao lưu để ôn lại ngày truyền thống của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Đinh Lý Cường, Bí thư Chi đoàn VPCCKL