Huyện Tuy Đức tổ chức tuyên truyền, ký cam kết đối với các nhà hàng, quán ăn không mua bán, kinh doanh, chế biến các sản phẩm từ động vật hoang dã. - kiểm lâm đăk nông

Huyện Tuy Đức tổ chức tuyên truyền, ký cam kết đối với các nhà hàng, quán ăn không mua bán, kinh doanh, chế biến các sản phẩm từ động vật hoang dã.

Đăng lúc: Thứ hai - 14/09/2015 21:16 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông và để ngăn chặn triệt để tình trạng săn bắn, mua bán động vật rừng và các sản phẩm của chúng nhằm bảo vệ sự đa dạng của sinh vật rừng. Từ ngày 02/8/2015 đến ngày 21/8/2015 Hạt kiểm lâm huyện Tuy Đức đã phối hợp với chính quyền địa phương các xã trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền, vận động và ký cam kết đối với các nhà hàng, quán ăn không mua bán, kinh doanh, chế biến các sản phẩm từ động vật hoang dã. Kết quả đã tuyên truyền, vận động, ký cam kết được với 43 hộ kinh doanh trên bàn huyện.
Sau khi tuyên truyền, vận động các hộ gia đình đều nhận thấy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ động vật rừng, bảo vệ sự đa dạng sinh học của nguồn tài nguyên rừng và cam kết với cơ quan kiểm lâm, chính quyền địa phương không săn bắn, mua bán động vật rừng và các sản phẩm từ động vật rừng. Đồng thời kịp thời báo cáo cơ quan kiểm lâm, chính quyền địa phương xử lý nghiêm nếu phát hiện các đối tượng săn bắn, mua bán, kinh doanh, chế biến động vật rừng.
Một số hình ảnh: Kiểm lâm, chính quyền địa phương cùng với hộ kinh doanh tiến hành treo bản cam kết, bản tuyên truyền ở vị trí dễ thấy nhất  nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền:
 Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Tân: Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Tuy Đức
 In bài viết  Lưu bài viết này Quay lại
 
 
Thông báo
chuyên mục tin
tin nóng
tin trong ngành
Danh mục


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 87
  • Tháng hiện tại: 4664
  • Tổng lượt truy cập: 273881
Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHÀNH CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đăk Nông
Địa chỉ: đường Trần Hưng Đạo - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@đaknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.506 669, Fax: (0261) 3.544 438
Website được cấp giấy phép số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/3/2015
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông
Xem bản: Desktop | Mobile