Huyện ủy Tuy Đức tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Hạt Kiểm lâm liên huyện Tuy Đức - Đắk R’lấp khóa I, nhiệm kỳ 2020- 2025

Đăng lúc: Thứ tư - 13/09/2023 10:02 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
          Ngày 06/9/2023, tại Trụ sở Hạt Kiểm lâm liên huyện Tuy Đức - Đắk R’lấp, Huyện ủy Tuy Đức tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Hạt Kiểm lâm liên huyện Tuy Đức - Đắk R’lấp khóa I, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Xuân Hậu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Điểu Hùng - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phan Công Tuấn - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đồng chí Phạm Văn Anh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Tâm; đồng chí Lê Đắc Thành - Bí thư Chi bộ Hạt Kiểm lâm liên huyện Tuy Đức - Đắk R’lấp và toàn thể đảng viên của Chi bộ Hạt Kiểm lâm liên huyện Tuy Đức - Đắk R’lấp tham gia.
Lãnh đạo Huyện ủy Tuy đức cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ
          Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Xuân Hậu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy công bố và trao Quyết định số 392-QĐ/HU, ngày 30/8/2023 của Huyện ủy Tuy Đức về việc thành lập Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Tuy Đức. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Điểu Hùng - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 393-QĐ/HU, ngày 30/8/2023 của Huyện ủy Tuy Đức chỉ định Chi ủy Chi bộ, theo đó đồng chí Lê Đắc Thành - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên huyện Tuy Đức - Đắk R’lấp được chỉ định là Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Duy Tân là Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Hồ Quý Hiếu là Chi ủy viên.
Bí thư huyện ủy Tuy Đức trao quyết định cho Cấp ủy Chi bộ
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hồ Xuân Hậu giao trọng trách đến Chi bộ, cũng như cấp ủy Chi bộ Hạt Kiểm lâm liên huyện Tuy Đức - Đắk R’lấp khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí nhấn mạnh hiện nay, công tác quản lý, bảo vệ rừng và phát triển rừng là nhiệm vụ rất được quan tâm, tỷ lệ che phủ rừng là một trong những tiêu chí phát triển kinh tế xã hội của huyện Tuy Đức. Theo đó, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ hết sức quan trọng trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn để tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt Cấp ủy Chi bộ đồng chí Lê Đắc Thành - Bí thư Chi bộ chân thành cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy Đức, đã tin tưởng giao nhiệm vụ; xin hứa sẽ đem hết khả năng, trí tuệ của mình, tận tụy với công việc, tăng cường đoàn kết nội bộ, giữ vững nguyên tắc, kỷ cương, kỷ luật công vụ, đề cao trách nhiệm cá nhân, kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể, tính năng động, sáng tạo của mỗi công chức, người lao động, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, phối hợp với các ban ngành góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quyên - Kế toán viên, Hạt Kiểm lâm liên huyện Tuy Đức - Đắk R’lấp