Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo Hạt Kiểm lâm liên huyện thuộc Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông

Đăng lúc: Thứ tư - 28/06/2023 22:51 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
        Chiều ngày 27/6/2023, Chi cục Kiểm lâm tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo Hạt Kiểm lâm liên huyện thuộc Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông.
         Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Quang Dần, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Trung Tính, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Lê Công Trường, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm; đồng chí Nguyễn Quân Trường, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm; đồng chí Trần Văn Linh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm cùng toàn thể Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Chi cục Kiểm lâm. Đồng chí Giang Văn Hưng, Trưởng phòng Tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng, đại diện Chi cục Kiểm lâm, công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo.
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Dần, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đồng chí Lê Công Trường, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo Hạt Kiểm lâm các huyện, thành phố trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới phát huy vai trò tham mưu, phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị trong công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn quản lý; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Lãnh đạo các Hạt Kiểm lâm liên huyện nhận Quyết định bổ nhiệm
           Thực hiện Quyết định số 458/QĐ-UBND ngày 12/4/2023 của UBND tỉnh Đắk Nông, về tổ chức lại Hạt Kiểm lâm liên huyện, trực thuộc Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông; theo đó, hợp nhất 08 Hạt Kiểm lâm các huyện, thành phố thành 04 Hạt Kiểm lâm liên huyện trực thuộc Chi cục Kiểm lâm (trong đó: Hợp nhất Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong và Hạt Kiểm lâm thành phố Gia Nghĩa thành Hạt Kiểm lâm liên huyện Đắk Glong - Gia Nghĩa; hợp nhất Hạt Kiểm lâm huyện Tuy Đức và Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R'lấp thành Hạt Kiểm lâm liên huyện Tuy Đức - Đắk R’lấp; hợp nhất Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Song và Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Mil thành Hạt Kiểm lâm liên huyện Đắk Song - Đắk Mil; hợp nhất Hạt Kiểm lâm huyện Krông Nô và Hạt Kiểm lâm huyện Cư Jút thành Hạt Kiểm lâm liên huyện Krông Nô - Cư Jút); đến nay, Chi cục Kiểm lâm cơ bản hoàn thành công tác triển khai thực hiện tổ chức lại Hạt Kiểm lâm liên huyện, hoạt động từ ngày 01/7/2023.

Tác giả bài viết: Lê Thị Huyền Trang, Kiểm lâm viên phòng TCTT&XDLL