Đại hội Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm nhiệm kỳ 2024-2027

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/06/2024 11:12 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
       Thực hiện Hướng dẫn số 09/HD-ĐK ngày 27/3/2024 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở, Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng và Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2024-2027. Chiều ngày 06/6/2024, Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức Đại hội Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm nhiệm kỳ 2024-2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Thị Song - Chi Ủy viên Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm; đồng chí Giang Văn Hưng, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm; đồng chí Lê Kim Minh, Chủ tịch công đoàn bộ phận Văn phòng Chi cục Kiểm lâm; ngoài ra, có sự tham dự của đồng chí Đinh Thị Hường Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; cùng tất cả các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm.

Đại hội đã thảo luận báo cáo Tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024-2027, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024; thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đoàn cấp trênTrong nhiệm kỳ, Chi đoàn Văn phòng đã tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024 đề ra (100% chỉ tiêu); đồng thời, chỉ ra những mặt đạt được, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm cho việc tổ chức, hoạt động Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới; xác định được phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào trong nhiệm kỳ 2024-2027.

Tại Đại hội, đồng chí Lý Thị Song- Chi Ủy viên Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâmđồng chí Đinh Thị Hường Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đánh giá cao những kết quả hoạt động Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2024; đồng thời, chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại cần khắc khục trong nhiệm kỳ tới; đề nghị Ban chấp hành nhiệm kỳ 2024-2027 phấn đấu phát huy mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, tồn tại, chủ động sáng tạo để chỉ đạo hoạt động Chi đoàn đạt được nhiều thành tích hơn.

Qua Đại hội, đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Hữu Tài, đồng chí Trần Đăng Việt, đồng chí Lê Thanh Thùy; Trong đó, đồng chí Nguyễn Hữa Tài được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả bài viết: Lê Đỗ Gia Ngoc, Chuyên viên Phòng Hành chính, tổng hợp