Hội thao chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2024)

Đăng lúc: Thứ năm - 23/05/2024 05:57 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2024), được sự thống nhất của cấp ủy, Lãnh đạo; ngày 17/5/2024, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức giải bóng đá Mini Nam, nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích và tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các Công đoàn bộ phận trực thuộc.
Giải đấu diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 06 đội bóng, đến từ các Công đoàn bộ phận trực thuộc.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

Đồng chí Lê Xuân Sơn, đại diện các vận động viên tuyên thệ trước giải đấu
           Với tinh thần đoàn kết, trung thực cùng với sự cổ vũ sôi nổi, cuồng nhiệt của khán giả, các đội bóng đã cống hiến cho giải đấu nhiều pha bóng đẹp, những trận đấu hay với trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao. Sau một ngày thi đấu đầy kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, hội thao của lực lượng Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã thành công tốt đẹp. Bế mạc giải đấu, đội bóng Văn phòng Chi cục Kiểm lâm đã xuất sắc giành giải Nhất; HKL liên huyện Đắk Glong - Gia Nghĩa giành giải Nhì; HKL liên huyện Krông Nô – Cư Jút và HKL liên huyện Tuy Đức – Đắk R’Lấp đồng giải Ba.
           Hội thao là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp lan tỏa sâu rộng phong trào tập luyện thể thao trong toàn ngành; đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức và người lao động được gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, tăng cường gắn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Một số hình ảnh tại hội thao:

Tác giả bài viết: Trần Đăng Việt - Kiểm lâm viên phòng Sử dụng và Phát triển rừng