Về việc công bố giá và tiêu chuẩn kỹ thuật cây giống xuất vườn của các loài cây trồng rừng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Đăng lúc: Thứ năm - 25/04/2024 21:58 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
          Ngày 25/4/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 496/QĐ-UBND, về việc công bố giá và tiêu chuẩn kỹ thuật cây giống xuất vườn của các loài cây trồng rừng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông; có hiệu lực thi hành từ ngày ký và thay thế Quyết định số 434/QĐ-UBND ngày 02/4/2013 của UBND tỉnh, về việc phê duyệt đơn giá cây giống phục vụ trồng rừng năm 2013 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
         Giá và tiêu chuẩn kỹ thuật cây giống xuất vườn của các loài cây trồng rừng quy định tại Quyết định này là căn cứ cho các chủ đầu tư thanh quyết toán vốn thuộc các chương trình, dự án, kế hoạch trồng rừng và trồng cây phân tán trên địa bàn tỉnh Đắk Nông có sử dụng nguồn ngân sách Nhà nước, nguồn kinh phí trồng rừng thay thế và các nguồn vốn hợp pháp khác.

(Kèm Quyết định số 496/QĐ-UBND).

Hình ảnh vườn giống

Tác giả bài viết: Hoàng Phương Thảo - Kiểm lâm viên phòng Sử dụng và Phát triển rừng