Hưởng ứng “Lễ phát động tháng Công nhân và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1986 – 01/5/2021)”

Đăng lúc: Thứ năm - 29/04/2021 04:32 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
           Thực hiện Kế hoạch số 104/KH-LĐLĐ, ngày 17/4/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Đăk Nông, về việc tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1986 - 01/5/2021); nội dung gồm Hội thao công nhân, viên chức, lao động với các môn thi đấu Bóng chuyền nam, nữ; Bơi lội nam, nữ và Bơi lội tiếp sức nam, nữ (tổ chức vào ngày 28/4/2021) và Lễ phát động Tháng Công nhân (vào sáng ngày 29/4/2021); địa điểm tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Đăk Nông.
            Các đoàn viên Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm đã tích cực tham gia vào đội tuyển, là thành viên đại diện cho Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT; thi đấu và giành được một số thành tích cao tại Hội thao như: Giải nhất môn thi đấu bóng chuyền nam; giải ba môn thi đấu bơi lội nam và giải ba toàn Đoàn. Đồng thời, đề nghị lên Công đoàn ngành cấp trên tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Lễ phát động Tháng Công nhân, tổ chức vào sáng ngày 29/4/2021. Qua đó, góp phần phát huy tinh thần đoàn kết; kết hợp với việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công chức và người lao động. Nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới./.
Một số hình ảnh tại Hội thao và tại Lễ phát động Tháng Công nhân
Lễ trao giải nhất môn thi đấu Bóng chuyền nam tại Hội thao CNVCLĐ
Tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Lễ phát động Tháng Công nhân
Tác giả bài viết: Hoàng Phương Thảo, KLV Phòng Sử dụng và PTR