Chúc mừng kỷ niệm 48 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm (21/5/1973-21/5/2021)

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/05/2021 04:00 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
          Sáng ngày 21/5/2021, Đại diện Ban lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Đăk Nông đến thăm và tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 48 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm (21/5/1973 - 21/5/2021). Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT chia sẻ những khó khăn trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, đồng thời động viên công chức Kiểm lâm tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm qua. Đó là nguồn cổ vũ, động lực lớn lao giúp lực lượng Kiểm lâm Đăk Nông tiếp tục kiên định lập trường, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, gìn giữ, phát huy truyền thống ngành, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Một số hình ảnh tại buổi chúc mừng:

Đại diện Lãnh đạo Sở Nông Nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng
Đại diện phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Đăk Nông tặng hoa chúc mừng

Tác giả bài viết: Lê Thị Nụ, Phó Trưởng phòng tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng