Hưởng ứng “Chương trình trồng mới một tỷ cây xanh, vì một Việt Nam xanh” trên địa bàn tỉnh Đăk Nông

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/03/2021 22:38 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
         Sáng ngày 19/3/2021, hòa trong không khí chung của các nước, Lễ phát động hưởng ứng “Chương trình trồng mới một tỷ cây xanh, vì một Việt Nam xanh của Thủ tướng Chính phủ ” trên địa bàn tỉnh Đăk Nông đã diễn ra tại Khu tái định cư Đắk Nur B, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông (tổ 4, phường Nghĩa Đức) với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Đình Trung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đông đảo các đoàn viên thành niên, lực lượng vũ trang, lực lượng Kiểm lâm trong tinh thần hăng hái, nhiệt tình.
          Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Lê Trọng Yên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu diễn văn khai mạc;  đại diện Đoàn viên thanh niên tỉnh Đăk Nông phát biểu, bày tỏ cảm nhận của mình tại buổi Lễ phát động; qua đó, có sự nhìn nhận sâu sắc hơn trong các hoạt động bảo vệ môi trường, trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng, tạo bóng mát phủ xanh trường học, đô thị, đường làng, ngõ xóm,...; đồng thời,  hứa luôn phát huy vai trò của thanh niên xung kích, tích cực tham gia “Chương trình trồng mới một tỷ cây xanh, vì một Việt Nam xanh, giai đoạn 2021 - 2025” và những năm tiếp theo./.
           Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động

Đồng chí Lê Trọng Yên - Phó CT.UBND tỉnh đọc diễn văn khai mạc
Đ/c Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch UBND tỉnh trồng cây tại Lễ phát động
Đ/c Phạm Tuấn Anh - GĐ Sở NN&PTNT cùng LĐ các Sở ban ngành trồng cây tại Lễ phát động