Best allmodz.com mod4ree.com azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com modhubz.com modlinkz.com apk mod mod2go.com apkmodcity.com azapkmod.com games and premium app for android

Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong tổ chức kết nạp 02 Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ hai - 20/01/2020 03:09 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
      Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong là cơ quan tham mưu thực hiện chức năng quản lý nhà nước chuyên ngành về lâm nghiệp và tổ chức thực thi pháp luật về quản lý, bảo vệ rừng, phát triển rừng và quản lý lâm sản trên địa bàn. Trong thời gian qua, song song với việc chỉ đạo, lãnh đạo Đảng viên trong Chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đơn vị luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng. Trong năm 2019, Chi bộ Hạt Kiểm lâm được Đảng bộ huyện Đắk Glong xem xét, kết nạp 02 Đảng viên mới (tại các Quyết định số 1621/QĐ-HU, 1623/QĐ-HU ngày 19/12/2019) cho các đồng chí: Võ Đức Tín và Bùi Đình Thắng. Ngày 16/01/2020, Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các đồng chí trên.
 
Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Đường, Bí thư Chi bộ - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong đã thay mặt chi bộ trao Quyết định Kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Võ Đức Tín và Bùi Đình Thắng; đồng thời phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
   
   
Các đồng chí Đảng viên nhận Quyết định và đọc lời tuyên thề
          Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là vinh dự và trách nhiệm đối với các đồng chí Đảng viên trong học tập, lao động và cống hiến cho tổ quốc. Chi bộ Hạt Kiểm lâm luôn chú trọng công tác phát triển Đảng tại đơn vị, đồng thời tiếp tục giới thiệu và đề nghị kết nạp các quần chúng ưu tú trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Trương Xuân Hùng, Kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Glong
 In bài viết  Lưu bài viết này Quay lại
 
 
Thông báo
chuyên mục tin
tin nóng
tin trong ngành
Danh mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 1018
  • Tháng hiện tại: 51538
  • Tổng lượt truy cập: 1207763
Liên kết Website

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP CHI CỤC KIỂM LÂM ĐĂK NÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Công Trường - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đăk Nông
Địa chỉ: Đường Điểu Ong - phường Nghĩa Trung - thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
Email: cckl.snnptnt@daknong.gov.vn, ĐT: (0261) 3.544 438, Fax: (0261) 3.544 438
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 159/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/02/2024
Thiết kế và vận hành bởi Trung tâm CNTT - Sở TTTT tỉnh Đăk Nông
Xem bản: Desktop | Mobile