Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức hoạt động thứ 7 tình nguyện chương trình "Phần cơm ấm áp nghĩa tình" - kiểm lâm đăk nông

Đăng lúc: Thứ hai - 29/07/2019 21:27 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
        Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-ĐTN ngày 18/7/2019 của Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm, về tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện chương trình “Phần cơm ấm áp nghĩa tĩnh” cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông;
       Nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông; Được sự hộ trợ của Công ty TNHH Tư vấn đầu tư bất động sản An Trần tỉnh Đắk Nông, ngày 27/7/2019, Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông phối hợp với Bếp ăn Bệnh viện đa khoa tỉnh, chuẩn bị 60 suất cơm từ thiện trị giá 900.000 đồng cho bệnh nhân cũng như người thân đang chăm sóc bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Đây là hoạt động mang tính nhân văn cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hoạt động về nguồn luôn được Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông chú trọng.
Một số hình ảnh liên quan:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm