Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức hoạt động " Ngày chủ nhật xanh" - kiểm lâm đăk nông

Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức hoạt động " Ngày chủ nhật xanh"

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/07/2019 23:53 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
       Thực hiện Công văn số 99-CV/ĐTN ngày 12/7/2019 của Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông, về việc tổ chức Ngày chủ nhật xanh đồng loạt đợt 2 năm 2019; Ngày 21/7/2019, Chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên và các khu vực xung quanh cơ quan. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn thanh niên đối với các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp.
Một số hình ảnh liên quan:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm