Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” - kiểm lâm đăk nông

Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ”

Đăng lúc: Thứ tư - 19/06/2019 20:43 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ”
      Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” do Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức tại Kế hoạch số 212/KH-UBND ngày 23/4/2019; Ngày 19/6/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Đắk Nông, Chi cục Kiểm lâm có 06 công chức tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của công chức, người lao động, thúc đẩy phong trào hiến máu nhân đạo ngày càng chất lượng, hiệu quả và bền vững; góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử của dân tộc, tình yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người, cống hiến sức trẻ của mình cho xã hội.
Một số hình ảnh liên quan

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm