Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 24/06/2019 22:12 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong
Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
       Vào lúc 19 giờ ngày 24/6/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’ năm 2019 và sinh hoạt chính trị 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) cho tất cả đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. 100% Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tham gia. Buổi học tập, sinh hoạt chính trị giúp cho đoàn viên thanh niên nắm bắt nội dung, giá trị, ý nghĩa từng lời căn dặn của Bác Hồ với đoàn viên, thanh niên. Qua đó xác định trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện Di chúc của Người, tạo động lực xung kích, tình nguyện trong phong trào đoàn cũng như phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cơ quan.
Một số hình ảnh liên quan:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư chi đoàn văn phòng Chi cục Kiểm lâm