Gặp mặt đầu năm Quý Mão 2023

Đăng lúc: Thứ hai - 30/01/2023 22:07 - Người đăng bài viết: kiem lam dak nong

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 06/02/2023 (mng 6 tết), Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023, có sự tham gia của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Chi cục, các phòng nghiệp vụ và đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể công chức, người lao động VP Chi cục Kiểm lâm.

Đồng chí Lê Công Trường, Chi cục trưởng, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết: Nhìn chung, các đơn vị thực hiện nghiêm chế độ trực cơ quan để xử lý nhiệm vụ công vụ, công tác quản lý bảo vệ rừng về cơ bản được kiểm soát, nắm bắt và xử lý kịp thời, toàn thể công chức, người lao động Chi cục Kiểm lâm đón Tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và nghĩa tình. Các trường hợp nghỉ phép, đi ra ngoài tỉnh hoặc ở lại địa phương chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh; trong thời gian nghỉ Tết, không xảy ra mất an ninh trật tự tại đơn vị…
         Trong buổi gặp mặt đầu năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Phạm Tuấn Anh gửi đến toàn thể công chức, người lao động Chi cục Kiểm lâm lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng chí ghi nhận những kết quả đạt được của Chi cục Kiểm lâm năm vừa qua, chính là sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động Chi cục Kiểm lâm trong công tác quản lý, bảo vệ rừng. Đồng thời, để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023, đồng chí cũng mong muốn tập thể Chi cục Kiểm lâm đoàn kết, kỷ cương, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện tốt, hiệu quả chương trình công tác đã đề ra, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.
         Đây là hoạt động truyền thống ý nghĩa, buổi gặp mặt đầu năm như một lời chúc mừng năm mới dành cho toàn thể công chức, người lao động Chi cục Kiểm lâm, là dịp hội ngộ để chia sẻ những thành quả đạt được và hướng đến chặng đường mới đầy triển vọng./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tác giả bài viết: Lê Thị Nụ, Phó Trưởng phòng tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng